Truyện tiên hiệp hay

Hoàng tộc

Hoàng tộc
Trọn bộ 411 hồi
Thể loại kết hợp: , ,
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Hoàng tộc trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Hoàng tộc là một trong những tác phẩm của Cao Nguyệt.

Hắn chính là một kẻ lười nhác, cũng là đứa con của vợ lẻ, thân phận vốn thấp kém nên không được ai xem trọng cũng không đáng được chú ý đến để mà ra vẻ, hay đi theo những quy củ nhàm chán. Hắn vốn đã tung hoành thương trường mười năm bất bại, liệu có mấy ai biết được lai lịch thật sự của hắn chứ? Đến cuối cùng thì, hắn cũng chỉ là một kẻ cô độc lười nhác, cho dù có hoàng hành đến đâu cũng chết đi cùng truyền kỳ của mình.

Kiếp sau này, hắn lại được hồi sinh ra trong một danh môn hoàng tộc, giàu sang phú quý, hôn nhân lại hết mỹ mãn. Quân hùng bao giờ đã nổi lên, dậy sóng, thiên hạ bắt đầu có sóng gió bao trùm, triều đình đấu đá khắp nơi, không ai không tàn ác. Thiên hạ phong vân, triều đình tranh đấu, khắp nơi tranh đoạt. Trong thời khắc dầu sôi lửa bỏng, một kẻ lười biếng, đạm mạc danh lợi như hắn phải làm sao, nên đi bước nào? Đến cuối cùng, ai mới là rồng trong loài người?

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện: -
- - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở