Truyện tiên hiệp hay

Thần chi hữu thủ

Thần chi hữu thủ
Trọn bộ 7 hồi
Dịch giả: Thủy Vũ
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Thần chi hữu thủ trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>

Lưu ý! Truyện này có , độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem.


Thần chi hữu thủ là quyển tiền truyện thứ II (tiền truyện: các sự kiện xảy ra trước cốt truyện chính) trong bộ Kính của Thương Nguyệt. Thần chi hữu thủ là phần sau của truyện , và là phần trước của truyện .

Tại một đình viện.

Căn phòng màu trắng, tường màu trắng, đồ vật bài trí màu trắng, thậm chí hòn non bộ, cây cối và suối nước cũng màu trắng.

Tất cả đều là một màu trắng như tuyết…nên trông như không có sắc thái, cơ hồ làm cho không gian chẳng tồn tại. Trong đình viện phía sau cửa chính không hề thấy phương hướng, thậm chí chẳng có tận cùng, lục hợp vũ trụ nơi đây cứ thế mở ra như một tờ giấy trắng. Chiếc đồng hồ cát bằng thuỷ tinh đặt cạnh bàn cờ, nhưng cát trắng bên trong tựa hồ bị một lực lượng thần kì nào đó không chế, không hề rơi xuống dù chỉ là một hạt.

>> Danh sách các hồi của truyện:

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện: - Thần chi hữu thủ
- - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở