Truyện Tiên Hiệp

Trí tuệ Đại Tống

Trí tuệ Đại Tống
Trọn bộ 865 hồi
Thể loại kết hợp: , ,
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Trí tuệ Đại Tống trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Trí tuệ Đại Tống là một trong những tác phẩm của Kiết Dữ 2.

Câu chuyện đã lật lại lịch sử của thời kì trước, khi có những anh hùng tranh đấu, những con người có trí tuệ siêu phàm đứng trên trăm vạn người. Lấy bối cảnh của lịch sử, nước cờ cứu nước hiện lên ngay trước mắt chúng ta. Mặc dù là vật vô tri, nhưng lại khiến thế hệ mai sau thấu hiểu sâu sắc về thời chiến.

Trí tuệ Đại Tống là sự khôn khéo của những trang anh hùng hào kiệt, kết hợp với sự tinh túy của một lòng nhiệt huyết. Từng câu, từng chữ vang lên như lời tự hào dân tộc cùng lời thề xương máu son sắt. Hào hùng của nhân tài, mạnh mẽ của nghĩa sĩ, tất cả tạo nên một bản hùng ca lưu truyền bất diệt trên đời, cũng là những lời tự sự để người đau sau phải tận tâm suy ngẫm. Đi sai một nước cờ, đánh hỏng cả bàn cờ. Đi sai lệch một chút, đất nước không thoát khỏi suy vong. Phải làm sao để bảo vệ đất nước? Làm cách nào để sáng tỏ lòng trung?

Công bằng mà nói, ở những chương đầu, vì muốn thoát khỏi cái bóng lớn của , tác giả viết có phần viết hơi lộn xộn mất phương hướng, vẫn bị ảnh hưởng bởi Đường Chuyên, rõ ràng nhất là liên tục nhầm tên nhân vật chính của hai truyện, nhưng phải nói cuối cùng tác giả thành công khi thể hiện được sự khác biệt của Trí tuệ Đại Tống với tác phẩm thành danh của mình.

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện: -
- - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở