Truyện tiên hiệp hay

Phong lưu Tam Quốc

Phong lưu Tam Quốc
Trọn bộ 380 hồi
Thể loại kết hợp: , ,
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Phong lưu Tam Quốc trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Phong lưu Tam Quốc là một trong những tác phẩm của Dục Hỏa Trọng Sinh.

Trương Lãng năm nay mười chín tuổi, bởi vì trường kỳ phơi nắng cho nên da của hắn ngăm đen, là người thuộc về đội thứ bảy của đội đặc chủng Hắc Ưng. Năm mười tám tuổi mới bắt đầu tham gia quân ngũ, trong một năm ngắn ngủi với nghị lực kinh người cùng với phẩm cách ương ngạnh, hắn lại trời sinh nhạy cảm với chiến tranh, cho nên ở trong quân đội đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục, về sau trở thành mục tiêu phấn đấu của các bộ đội đặc chủng Hắc Ưng sau này.

Dương Dung chính là đệ nhất mỹ nữ ở trong bảy doanh của bộ đội đặc chủng Hắc Ưng, là đệ nhất cọp cái, bản lĩnh của nàng tuyệt đối không thua người khác. Trong một lần ngẫu nhiên bị Trương Lãng dùng kế sắc lang phá thân, nàng còn nghiến răng nghiến lợi thề sau này sẽ trả thù Trương Lãng. Tuy nhiên cả ba lần trả thù đều thua vào trong tay hắn, bị Trương Lãng bắt lên giường, quây quần cả đêm với hắn.

Đêm nay có mưa sao băng, hai người hẹn nhau ra ngoài trời ngắm sao. Lúc này Trương Lãng mới phát giác ra sự tình không ổn, hai luồng sao băng dùng tốc độ siêu nhanh bắn xuống, mà Dương Dung cũng dừng mắt lại chỉ thấy hai sao băng kia càng lúc càng lớn, trong lòng kinh hãi nắm chặt tay của Trương Lãng. Hai người liền xuyên không đến thời Tam Quốc Chí.

- Nhìn thấy người chết đói, nghìn dặm xã tắc phiêu linh minh dân như con sâu cái kiến mệnh giống như cọng rơm cái rác.

- Dấn thân vào dưới trướng Tào Tháo, mong có đại thụ che ấm, đem lòng son chiếu sáng minh nguyệt, nhưng công cao chấn chủ bị người ghen, du long thức tỉnh khiến thiên hạ sợ.

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện: -
- - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở