Truyện tiên hiệp hay

Tống y

Tống y
Trọn bộ 549 hồi
Thể loại kết hợp: ,
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Tống y trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Tống y là một trong những tác phẩm của Mộc Dật.

Tống y xoay quanh câu chuyện tình cảm và cuộc đời của người con trai có tên Đỗ Văn Hạo, cậu ta là một sinh viên trường y, am hiểu trung y (vì có người bác mở phòng khám trung y, được bác dạy trung y từ nhỏ đến giờ). Một lần vô tình mà xuyên qua đến Tống triều. Từ đây, nhờ vào kiến thức cùng tài năng y học của mình mà "hành y tế thế", hắn bắt đầu giương danh thiên hạ.

"Đỗ Văn Hạo đang ngồi ở trong góc một quán mì nhỏ, đối diện với khu triển lãm, hắn muốn ăn một bát mì, mắt hắn nhìn trời mưa phùn như giăng tơ mặc dù hắn không ăn gì đã một ngày, hương vị của mì thơm phức mũi, hắn thực sự lại không có hứng thú, bên trong con người hắn lúc này tràn ngập về y thuật, không màn đến thê sự là gì?"

Liệu rằng thành công có thực sự đến với hắn? Hay sự cố gắng kiên trì bên trong con người hắn luôn giữ vững cho đến cuối cùng?

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện:
Thiết định thư - - - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở