Truyện Tiên Hiệp

Ngược về thời Minh

Ngược về thời Minh
Trọn bộ 477 hồi
Thể loại kết hợp: , ,
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Ngược về thời Minh trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>

Lưu ý! Truyện này có (hoặc có một phần là hình ảnh), độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem.


Ngược về thời Minh là một trong những tác phẩm của Nguyệt Quan. Ngược về thời Minh còn có tên khác là Hồi đáo Minh triều đương Vương gia.

"Người ta ngược về thời cổ đại không giỏi văn cũng siêu võ. Kẻ thì có dị năng siêu phàm, kẻ thì luyện được ngọc nữ tâm kinh". Nhưng hắn thì ngược lại, Xuyên không trở về, cũng chỉ là một tên bất tài hoàn vô dụng mà thôi. Trịnh Thiếu Bằng vốn là một tên trói gà không chặt, văn vừa dốt mà võ lại chẳng tinh thông. Số kiếp hắn đã tận cho nên phải chết bất đắc kì tử, người đời chẳng mấy quan tâm.

Nhưng ngẫm lại quá khứ có lần cứu mạng người nên Diêm Vương cho sống lại ba năm ân huệ. Rồi hắn bỗng nghĩ ra cách bắt bẻ Ngưu Đầu Mã Diện để được Trọng sinh lần nữa, hòng trốn thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Thế rồi, một tên chẳng có tiền đồ, làm mình làm mẩy để được đầu thai vào một thư sinh nghèo mạt thời nhà Minh, e rằng thật khó để sống sót? Vậy hắn ta sẽ làm gì, khi văn võ đều dốt đặc, lịch sử cũng chẳng khá hơn?

Một kẻ chỉ còn sống chưa đầy ba năm sẽ chết bất đắc kì tử liệu có thể một lần hoành hoành tráng tráng điền tên mình vào thế giới Vương giả? Cảnh nghèo mạt xuyên suốt từ kiếp trước về kiếp sau liệu có phải là số mệnh của hắn hay không? Làm sao để tồn tại mà không bị tống cổ ra đường? Rốt cuộc, hắn sẽ định đoạt số mệnh của mình như thế nào? Thật sự là rất khó để nghĩ giúp cho Trịnh Thiếu Bằng.

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện: -
- - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở