Truyện tiên hiệp hay

Đại Đường cuồng sĩ

Đại Đường cuồng sĩ
Trọn bộ 409 hồi
Thể loại kết hợp: , ,
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Đại Đường cuồng sĩ trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>

Lưu ý! Truyện này có , độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem.


Đại Đường cuồng sĩ là một trong những tác phẩm của Cao Nguyệt.

Đại Đường cuồng sĩ xoay quanh nhân vật là một thương gia ở thế giới thiện đại. Vì tò mò hố đen mà hắn đã xuyên việt về thời kỳ Võ Tắc Thiên. Sau khi xuyên việt hắn trở thành một cậu thiếu niên, nà bản thân hắn có tài bắn cung vô cùng cao siêu, cùng đó là một tỷ tỷ bá đạo không kém hắn. Cuộc sống mới cũng bắt đầu từ đây.

Mà ở kiếp trước, bản thân hắn là thương nhân trẻ tại Thượng Hải đã phấn đầu sự nghiệp gần 10 năm, sắp đi đến thành công trên con đường sự nghiệp, chuẩn bị cưới vợ, nhưng hết thảy gấc mơ đều bị chuyến bay kia phá nát.

Mà ở kiếp này, hắn chỉ là một tên thiếu niên bình thường ở Sa Châu, Đôn Hoàng, Đại Đường. Vật đổi sao dời, hắn đã xuyên việt về Đại Đường 1300 năm trước. Hắn năm nay mới 17 tuổi, cha mẹ hắn đã mất lúc hắn còn nhỏ, chính tổ phụ và tỷ tỷ hắn đã nuôi nấng hắn lớn lên. Lý Chân cũng được xem như là Lý thị tộc nhân, một trong Tứ đại thế gia tại Đôn Hoàng, có điều tổ phụ của hắn chính là bàng chi tộc nhân của Lý thị gia tộc. Trong mắt người ngoài, trên người hắn đã không thấy bóng dáng gì của danh môn thế gia. Cuộc đời hắn sẽ như thế nào đây? Liệu rằng hắn có làm rạng rỡ danh môn, gia tộc?

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện: -
- - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở