Truyện tiên hiệp hay

Thiên hạ kiêu hùng

Thiên hạ kiêu hùng
Trọn bộ 1078 hồi
Thể loại kết hợp: ,
5.00
(một lượt)Bạn đang đọc truyện Thiên hạ kiêu hùng trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Thiên hạ kiêu hùng là một trong những tác phẩm của Cao Nguyệt.

Đây là một thời đại mà các anh hùng xuất hiện lớp lớp: Lý Thế Dân, Đậu Kiến Đức, Vương Thế Sung, Lý Mật, Tiêu Tiển, Trương Tu Đà, Lý Tĩnh, Tô Định Phương... Đây là một thời đại đầy những kỳ ngộ: Trong bối cảnh thiên hạ cuối đời Tùy, quần hùng tranh bá, mỹ nhân như ngọc, giang sơn như tranh, chỉ cường nhân mới có thể khẳng định mình.

Dương Nguyên Khánh, được sinh ra trong một gia đình quý tộc, nhưng lại sống không khác gì một người ở. Bởi vì hắn căn bản là con riêng, là đứa con ngoài giá thú. Hắn mang trong đầu trí tuệ siêu phàm của ngàn năm sau. Thế nhưng đối diện với sự quật cường mạnh mẽ của cha con Lý Uyên, Lý Kiến Thành, Lý Thế Dân, Lý Nguyên Bá,... hắn có dám đứng lên, tranh giành thiên hạ hay không?

Hắn gần như lớn lên như một đứa trẻ mồ côi. Sự lạnh lùng, không mấy quan tâm của gia tộc đã ảnh hưởng đến tính cách của hắn. Hắn là người luôn biết phân biệt ân oán rõ ràng, cũng là người coi trọng tình nghĩa. Tâm lý trả thù của hắn rất mạnh mẽ, thậm chí có thể nói là lòng lang dạ sói, có đôi khi không được quang minh lỗi lạc. Tính cách ấy khiến hắn mãi mãi không thể làm anh hùng mà người người khen ngợi. Tuy nhiên tính cách này không thể tự nhiên xuất hiện, mà nó được hình thành từ từ, được tạo ra từ quá tình trưởng thành.

Đây là thời đại của vũ khí lạnh. Tác giả đã miêu tả tới tận cùng của sự tàn khốc và máu lửa của chiến tranh vũ khí lạnh mà không hề dễ dãi cho nhân vật chính phát minh ra vũ khí nóng (súng, thuốc nổ, v.v…) hay các phương tiện, công cụ hiện đại khác để dễ dàng thống trị thiên hạ như rất nhiều truyện xuyên việt lịch sử khác.

Liệu hắn làm thế nào có thể trả thù? Dùng cách nào để có thể đối chọi lại cả gia tộc? Hắn sẽ có thể mạnh mẽ mà đứng dậy, tranh giành địa vị với những người có dã tâm xấu xa hay không?

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện: -
- - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở