Truyện tiên hiệp hay

Sử thượng tối ngưu phò mã gia

Sử thượng tối ngưu phò mã gia
Trọn bộ 603 hồi
Thể loại kết hợp: ,
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Sử thượng tối ngưu phò mã gia trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Sử thượng tối ngưu phò mã gia là một trong những tác phẩm của Nã Cát Ma.

Bạn thích Bao Chửng, bạn thích Triển Chiêu?
Bạn ghét Bàng Thái sư?
Bạn thích Ngũ Thử, Bạch Ngọc Đường?

Vậy bạn có còn nhớ Trần Thế Mỹ, một trạng nguyên cưới được công chúa, nhưng bỏ rơi vợ con cha mẹ ở nhà, bị Bao Chửng chặt đầu không?

Tất cả những gì đặc sắc nhất trong Bao thanh thiên đều có trong Sử thượng tối ngưu phò mã gia, hãy xem phò mã Trần Thế Mỹ từ tương lai trở về, sẽ chạy trốn Bao Chửng như thế nào.

Sử thượng tối ngưu phò mã gia kể hành trình xuyên không đầy bất ngờ đến Tống triều của Trần Nguyên, một thế giới hoàn toàn xa lạ đối với hắn. Hắn đầu tiên nghĩ đến việc tới đây không phải là để thay đổi Tống triều mà là để thay đổi vận mệnh của hắn trước đã. Hắn không muốn làm trạng nguyên, càng không muốn làm phò mã, hắn chỉ nghĩ đến một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, sống ấm áp bên gia đình đến lão tử. Hắn không cần một cuộc sống với tiền tài, danh vọng, hắn chỉ muốn một cuộc sống bình yên bên gia đình, người thân, thế là đủ!

Liệu rằng hắn có thể rời xa được chốn quan trường với đầy rẫy những mối nguy hiểm rình rập để sống cuộc sống mà hắn mơ ước. Bạn đọc sẽ được cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khi đọc truyện này, lắm lúc vui vẻ, hài hước, lắm lúc thì bi kịch đau thương. Truyện cũng là những nút thắt, những đấu tranh trong chính bản thân mình để không lao vào những cảm bẫy cuộc đời này.

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả khác

- - - - - Vô Song phổ - - - (Nữ lang sát thủ) - - - - - Đồ long - - - - - - - Lôi đình thiên lý - - Tiêu hồn lệnh - Phong thần thất giới

- - - Sơn hà
Ngoại truyện: - -

Tiền truyện:
Thiết định thư - - - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục hợp thư - Chức mộng giả

Thương Nguyệt

- - - - - - - -

Thương Nguyệt

(Bạch Loa hệ liệt) - - - - - Thương Hải - - Phi Thiên - Nhất Chỉ Khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - - Tinh Không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thương Nguyệt

- - - - - - -

(Hạc kinh Côn Lôn) - Bảo kiếm Kim Thoa - Kiếm khí Châu Quang - - Thiết kị ngân bình
- - - - - - - -
- - - - - - - - - -
Các tác giả khác Rất nhiều truyện hay, xin xem thêm ở