Truyện Tiên Hiệp

Tầm Tần ký

Tầm Tần ký
Trọn bộ 289 hồi
Thể loại kết hợp: , , ,
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Tầm Tần ký trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Tầm Tần ký là một trong những tác phẩm của Huỳnh Dị.

Tầm Tần ký là một bộ truyện có sự kết hợp hài hòa của võ thuật, đánh trận, những mưu kế trên quan trường... và cả chữ "sắc".

Truyện xoay quanh nhân vật có tên Hạng Thiếu Long vốn là đội trưởng của một lực lượng đặc biệt của Trung Quốc trong thế kỷ 21. Trong một thí nghiệm khoa học anh đã được đưa về thời chiến quốc, tại đây anh bắt đầu sống một cuộc sống mới như thực cũng như mơ và bắt đầu với những hiểu biết của mình dần dần tác động vào bánh xe lịch sử.

Hạng Thiếu Long là một con người có khả năng quyết đoán, sự thông minh, và còn rất đa tình. Khiến cho độc giả luôn rất hài lòng về những hành động, cách sử lý của nhân vật, không hề gây ức chế

Bằng việc áp dụng tư duy logic vào truyện, Huỳnh Dị đã khiến độc giả cảm thấy những tình tiết của truyện vô cùng hợp lý rất giống những gì sách sử ghi lại mặc dù đây là một câu truyện kể về một người từ tương lại trở về quá khứ. Người đọc có cảm giác hình như có một Hạng Thiếu Long bằng xương bằng thịt thật đã từ tương lai trở về quá khứ thật. Đây chính là sự tài tình của Huỳnh Dị.

>> Danh sách các hồi của truyện:

Trang: 1

Trang: 1

Truyện các tác giả lớn
-
-
-
(Vô danh tiêu) - - - - - - - - Và nhiều truyện khác
-
-
- - - - -
- - (Ma chưởng ân cừu) - - - - - - - - - - - - Và nhiều truyện khác
- - - - - - - Và nhiều truyện khác
- - - - - - - Và nhiều truyện khác
- - - - Tầm Tần ký -