Truyện Tiên Hiệp

Tuyệt đại song kiêu

Tuyệt đại song kiêu
Trọn bộ 130 hồi
4.67
(6 lượt)Bạn đang đọc truyện Tuyệt đại song kiêu trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Tuyệt đại song kiêu là một trong những tác phẩm của Cổ Long. Tuyệt đại song kiêu còn có tên khác là Giang hồ thập ác.

Cuộc đời vốn nhiều gian trá hiểm ác, con tạo lại xoay vần. Số phận của hai vị thiếu niên anh hùng Giang Linh Ngư và Hoa Vô Khuyết vốn phải là bằng hữu tốt, là huynh đệ nhưng cả hai phải quyết đấu với nhau, một người sẽ phải chết trong tay người kia.

Giang Linh Ngư vốn lanh mưu, ma mãnh do từ nhỏ được nuôi dưỡng trong ác nhân cốc với Thập Đại Ác Nhân, được dạy dỗ những thủ đoạn, hành vi ác độc nhưng dù sao vẫn giữ được thiện lương.

Hoa Vô Khuyết từ nhỏ sống trong Di Hoa Cung, cấm địa của võ lâm, được rèn luyện một thân võ công phi phàm, một con người hoàn hảo không khuyết điểm.

Cả hai thiếu niên thông minh tuyệt đỉnh này, Giang Linh Ngư với sự ủng hộ của một vị kì nhân đại hiệp Yến Nam Thiên và Hoa Vô Khuyết với Di Hoa Cung Chủ huyền bí, dù không muốn nhưng cuối cùng cũng phải quyết đấu...

Ðây là một tác phẩm rất hay của Cổ Long tiên sinh, về cuộc đấu trí của con người để giành giật số phận của chính mình...

>> Danh sách các hồi của truyện:

Truyện Cổ Long
- (Phượng gáy trời Nam) - (Tiền chiến hậu chiến) - - - -
Long Hổ Phong Vân gồm: - -
- (Lưu Hương đạo soái) - - -
- - - - - -
gồm: Tiểu Lý Phi Đao (26 hồi đầu) - Huyết tâm lệnh (Hậu Tiểu Lý Phi Đao) (42 hồi sau)
- Cửu nguyệt ưng phi - -
Tác phẩm khác - (Huyết sử võ lâm) - - (Giang hồ tứ quái) - - - - - Tuyệt đại song kiêu (Giang hồ thập ác) - (Võ lâm ngoại sử)

Và nhiều truyện hay khác, xin xem thêm ở