Truyện Tiên Hiệp

Thiên nhai Minh nguyệt đao

Thiên nhai Minh nguyệt đao
Trọn bộ 24 hồi
3.50
(4 lượt)Bạn đang đọc truyện Thiên nhai Minh nguyệt đao trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Thiên nhai Minh nguyệt đao là truyện kiếm hiệp nằm trong bộ của tác giả Cổ Long. Thiên nhai Minh nguyệt đao là phần sau của truyện và là phần trước của truyện .

Phó Hồng Tuyết là con người ra sao? lý do khiến hắn tồn tại trong cõi đời này? Hẳn ai đã đọc đều đã biết. "Hắn sống vì cừu hận, bây giờ không còn lý do nuôi dưỡng hận cừu, thì cái sống của hắn đâu còn nghĩa gì? Hắn cũng chẳng biết mình là con cái nhà ai! Chung quanh hắn, trống trải quá, sự trống trải đó lớn hơn cả một bầu trời. Hắn sống giữa biển người, nhưng hắn hoàn toàn cô đơn". Một con người như vậy, sau này cuộc đời hắn sẽ ra sao? Thiên nhai Minh nguyệt đao là lời giải đáp. Đọc Thiên nhai Minh nguyệt đao độc giả sẽ biết đến một âm mưu hoàn hảo chỉ để bảo vệ những gì mình đang có và không dễ để đạt được nó – Thanh danh, Quyền lực, Tài phú - và cũng sẽ đối diện với một con người mà không thế lực nào, hoàn cảnh nào có thể đánh gục được.

Các nhân vật trong truyện:

  • Phó Hồng Tuyết
  • Diệp Khai
  • Minh Nguyệt Tâm
  • Thu Thủy Thanh
  • Yến Nam Phi
  • Trịnh Kiệt


>> Danh sách các hồi của truyện:

Truyện Cổ Long
- (Phượng gáy trời Nam) - (Tiền chiến hậu chiến) - - - -
Long Hổ Phong Vân gồm: - -
- (Lưu Hương đạo soái) - - -
- - - - - -
gồm: Tiểu Lý Phi Đao (26 hồi đầu) - Huyết tâm lệnh (Hậu Tiểu Lý Phi Đao) (42 hồi sau)
- Cửu nguyệt ưng phi - Thiên nhai Minh nguyệt đao -
Tác phẩm khác - (Huyết sử võ lâm) - - (Giang hồ tứ quái) - - - - - (Giang hồ thập ác) - (Võ lâm ngoại sử)

Và nhiều truyện hay khác, xin xem thêm ở