Truyện Tiên Hiệp

Quyết chiến tiền hậu

Quyết chiến tiền hậu
Trọn bộ 26 hồi
5.00
(3 lượt)Bạn đang đọc truyện Quyết chiến tiền hậu trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Quyết chiến tiền hậu là phần ba của chuỗi những truyện liên quan đến của tác giả Cổ Long, còn có tên khác là Tiền chiến hậu chiến. Quyết chiến tiền hậu là phần sau của truyện , và là phần trước của truyện .

Trận chiến ngày rằm tháng chín giữa hai tay kiếm vô địch Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành làm náo động cả kinh đô. Trận chiến quyết định chưa xảy ra, nhưng đã có vô số các trận chiến khác. Nhiều người đã bỏ tất cả tiền bạc và quyền lực của mình vào cuộc đánh cá thắng bại giữa hai cao thủ này. Hay có người phải đánh đổi cả danh dự và sanh mạng chỉ để tận mắt chứng kiến cuộc đấu kiếm tại điện Kim Loan. Thế nhưng Tây Môn Xuy Tuyết đột nhiên mất tích, Diệp Cô Thành bất ngờ trúng độc của Đường Môn. Chẳng lẽ cả hai lại bỏ mạng trước ngày quyết đấu? Trận chiến trên nóc Thái Hòa Điện xảy ra chăng? Hay sẽ được dời đi nơi khác? Và cuộc chiến này rồi sẽ là của ai? Của Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành? Hay là của...

Đã có Thanh Y Lâu (Kim Bằng vương triều), hội giầy đỏ (Tú hoa đại đạo), liệu có nhóm tất trắng không? Ai là Đại Thông Đại Trí? Nhà sư thật thà có biết nói láo không? Âu Dương Tình lại là xữ nữ? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong Quyết chiến tiền hậu.

>> Danh sách các hồi của truyện:

Truyện Cổ Long
- (Phượng gáy trời Nam) - Quyết chiến tiền hậu (Tiền chiến hậu chiến) - - - -
Long Hổ Phong Vân gồm: - -
- (Lưu Hương đạo soái) - - -
- - - - - -
gồm: Tiểu Lý Phi Đao (26 hồi đầu) - Huyết tâm lệnh (Hậu Tiểu Lý Phi Đao) (42 hồi sau)
- Cửu nguyệt ưng phi - -
Tác phẩm khác - (Huyết sử võ lâm) - - (Giang hồ tứ quái) - - - - - (Giang hồ thập ác) - (Võ lâm ngoại sử)

Và nhiều truyện hay khác, xin xem thêm ở