Truyện Tiên Hiệp

Hỏa tính Tiêu Thập Nhất Lang

Hỏa tính Tiêu Thập Nhất Lang
Trọn bộ 34 hồi
0.00
(0 lượt)Bạn đang đọc truyện Hỏa tính Tiêu Thập Nhất Lang trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

>>
>>


Hỏa tính Tiêu Thập Nhất Lang là một trong những tác phẩm của Cổ Long. Hỏa tính Tiêu Thập Nhất Lang là một tiểu thuyết võ hiệp, trinh thám. Tác phẩm gồm hai tập, kể về nhân vật mang tên Tiêu Thập Nhất Lang và bạn bè của anh. Tập một có tên .

Trận chiến định mệnh giữa Tiêu Thập Nhất Lang và Triệu Dao Hầu đã kết thúc như thế nào thì không ai biết được. Chỉ biết rằng tất cả những người đến nơi giao đấu thì không còn thấy ai nữa cả. Tiêu Thập Nhất Lang, một gã lãng tử hoàn toàn đơn độc, bị giang hồ vu oan gán cho ác danh đại đạo đã biến mất, và chắc cũng không mấy ai thương tiếc chàng ngoại trừ Phong Tứ Nương và đệ nhất mỹ nhân Thẩm Bích Quân. Cả hai đều là mỹ nhân, là hai vưu vật của võ lâm, nhưng cũng đều nén giấu trong trái tim mình hình ảnh của gã đại đạo này.

Và rồi, sau hai năm, Tiêu Thập Nhất Lang lại xuất hiện trên giang hồ, nhưng chàng đã hoàn toàn biến đổi, biến đổi một cách đáng sợ, biến đổi đến nổi ngay cả những người thân thiết nhất, tin cậy của chàng không tin cũng phải tin... Vậy là trong trận chiến định mệnh ấy chàng đã thắng? Nếu đã thắng tại sao lại biệt tích trong thời gian dài? Và tại làm sao lại biến đổi như vậy?

Truyện đã đề cao và ca ngợi ba thứ tình cảm trong thiên hạ: một thứ tình cảm mạnh mẽ, luôn luôn tin cậy, sẵn sàng hy sinh tất cả; một thứ tình cảm khác nóng bỏng, dồn dập như tình yêu thực chất nhưng ngọn lửa hờn ghen luôn che mờ lý trí, thiêu đốt hai con người yêu nhau; và cuối cùng là một thứ tình cảm trong sáng gắn bó giữa hai con người đã có một khoảng thời gian hoạn nạn bên nhau.

>> Danh sách các hồi của truyện:

Truyện Cổ Long
- (Phượng gáy trời Nam) - (Tiền chiến hậu chiến) - - - -
Long Hổ Phong Vân gồm: - -
- (Lưu Hương đạo soái) - - -
- - - - - -
gồm: Tiểu Lý Phi Đao (26 hồi đầu) - Huyết tâm lệnh (Hậu Tiểu Lý Phi Đao) (42 hồi sau)
- Cửu nguyệt ưng phi - -
Tác phẩm khác - (Huyết sử võ lâm) - - (Giang hồ tứ quái) - - - - - (Giang hồ thập ác) - (Võ lâm ngoại sử)

Và nhiều truyện hay khác, xin xem thêm ở