Truyện:Vạn độc quỷ môn - Hồi 026

Vạn độc quỷ môn
Trọn bộ 188 hồi
Hồi 026: Trận Tắm Máu
5.00

(một lượt)


Hồi (1-188)
Hồi 025
Hồi 027


Tống Phi Bằng quát lớn:

- Bạch Hạc tứ trụ, bốn kẻ tu mi nam tử xúm đánh một khách quần thoa chẳng biết xấu hổ sao?

Cùng với tiếng thét, Phi Bằng dựng song thủ đẩy tới một chiêu Ác Phong Tảo Diệp công lực mười hai thành sức mạnh như phá núi.

Những tiếng nổ đùng tựa sấm, chuyển động cả một vùng. Luồng chưởng khí của Phi Bằng trong chớp mắt đã xô dạt kình phong Bạch Hạc dương công, đẩy bật bốn gã Bạch Hạc tứ trụ về bốn góc cục trường. Cả bốn gã đều lắc lư toàn thân không còn trụ vững. Lúc đó Linh Phụng đã uốn mình chao xuống bãi cỏ an toàn, sắc mặt có hơi nhợt nhạt.

Bạch Hạc tứ trụ vừa lui, Võ Đang Tam Thiết Thủ lại lướt tới.

Hai gã Lỗ Quý, Trương Sinh cùng xuất chiêu áp đảo Phi Bằng, còn Khổng Duy nhắm thẳng người Linh Phụng quật một chiêu Thái Cực chưởng như sấm sét.

Linh Phụng dựa một gốc cổ thụ đã lường được sức mạnh của Thái Cực chưởng nên khi luồng chưởng khí của Khổng Duy vừa xô tới nàng đã bắn vọt mình lên, lách khỏi kình lực.

Một tiếng "rầm" chuyển động, gốc cổ thụ bị bứng cả rễ văng xa thật khủng khiếp.

Trong lúc đó, Linh Phụng đã lướt trên sóng chưởng và quật xuống một chiêu Lôi Oanh Pháp Đỉnh nặng mười hai thành.

Bình...

Kình lực khủng khiếp chụp đẩy gã cao thủ Võ Đang văng đi xa lắc y trang tơi tả, thân thể nám đen. Khổng Duy loạng choạng được mấy bước đã té nhào xuống vạt cỏ nát nhầu. Chưởng lực của cô gái đã tàn phá kinh mạch Khổng Duy thật khủng khiếp.

Võ lâm tuyệt thủ đứng ở cục trường đều ồ lên một tiếng hoảng hốt, bởi họ vừa chứng kiến một tuyệt chiêu thần tốc mãnh liệt từ chưởng trung của cô gái đang bị cao thủ Võ Đang áp đảo.

Phía bên kia Phi Bằng vừa vỗ làn sóng chưởng xô bạt Trương Sinh thì Lỗ Quý sáp vào cũng bị chàng bung một ngọn cước khí thế như trời giáng vào giữa ngực, bắn đi hơn chục trượng.

Tiếng thét rợn hồn bỗng vang lên, hai cao thủ phái Không Động đã lao vào xuất chiêu tấn công Linh Phụng. Những gã này tuy không là tay tuyệt thủ như Tam đường chủ Vạn Độc Quỷ môn vây hãm Linh Phụng ở thung lũng Tây An, nhưng chưởng lực của bọn họ cũng ào ạt, dữ dội. Kình phong giăng mắc, áp khì ào ào, kết tụ như màn lưới kình công úp chụp lấy cô gái.

Linh Phụng xoay mình sử dụng Kim Điêu Dương Kình quật lại đối phương nhanh như chớp...

Ùng oàng... áp khí chạm nhau tóe lửa, Linh Phụng phải lui về sau mấy bước, thân hình lảo đảo, các huyệt đạo dường như bị tắc nghẽn, thân thể đau đớn vô cùng. Bên kia cục trường hai cao thủ Không Động cũng lắc lư như say rượu bởi hao tổn nguyên khí quá mức.

Không để cho cô gái kịp phục hồi nguyên khí, một gã râu xồm, miệng rộng, đôi mắt hắn tròn xoe lại phóng vụt tới. Gã này là Thủ lý phái Hoa Sơn tên Dương Trí Thủ. Phía sau gã có thêm hai đạo sĩ đồng môn cùng toan triệt hạ Linh Phụng để trả thù cho đạo sĩ Lục Hành bị đón ngã ngay từ đầu trận chiến.

Ba đạo khi lập tức phong tỏa cô gái, làm Phi Bằng nổi giận gầm lên:

- Lũ chuột này không sợ tử thần đây sao.

Gã vung song thủ xông vào toan trợ chiến bên cạnh Linh Phụng. Song năm cao thủ khác từ trong đám đông nhất tề nhảy tới xuất chiêu như vũ bão tấn công Phi Bằng kín bưng không một kẽ hở.


Hồi (1-188)
Hồi 025
Hồi 027