Truyện:Vạn độc quỷ môn - Hồi 137

Vạn độc quỷ môn
Trọn bộ 188 hồi
Hồi 137: Thu Nạp Chân Khí Đại Ma Đầu
5.00

(một lượt)


Hồi (1-188)
Hồi 136
Hồi 138


Đã đến ngày Giáo chủ Vạn Độc Thần Ma Dương Sùng đến thanh lâu Vân Mộng, Huệ Tiên nữ chủ đang nóng lòng chờ đón tình nhân.

Ả ta đã hạ lệnh cho bọn tỳ nữ, ca nhi sửa soạn sẵn sàng buổi tiệc lớn nghênh đón Giáo chủ tình lang, với dâm tửu và các món ăn cực độc cường dương phục vụ cho ngày hội ngộ.

Ngồi trong trướng gấm, Huệ Tiên nhẩm tính nàng còn phải trải qua mười chu kỳ hành công luyện khí để môn Âm Dương Bạch chân khí của nàng đạt tới mức thượng thừa. Khi đó ma công của nàng sẽ là thiên hạ vô địch, có thể tóm thâu quần ma và khuynh đảo võ lâm Trung Thổ.

Ả phải ngạc nhiên bởi sức lực phi thường của Dương Sùng. Lão Giáo chủ Vạn Độc này là nguồn cung cấp chân khí gần như bất tận cho cô ả rút tỉa tính lực để ả luyện ma công bằng Hấp Tinh đại pháp. Với gương mặt xấu xí ghê gớm như ngạ quỷ, mỗi khi Dương Sùng đến thanh lâu Vân Mậu là bọn kỹ nữ lẩn trốn hết, lão chỉ còn vui vầy trăng gió với nữ chủ Huệ Tiên. Điều này càng khiến Huệ Tiên thêm thích thú...

Có thời gian Huệ Tiên đã sợ Dương Sùng cạn kiệt tinh lực, không đủ cung ứng cho ả luyện ma công nên ả toan bắt Hán Sơn thay thế. Nhưng giờ đây chỉ còn mười chu kỳ nữa để đạt tới ma công tuyệt đỉnh, một mình lão Giáo chủ Vạn Độc Thần Ma này cũng đủ cho ả luyện khí hành công.

Vừa thấy chiếc kiệu đen thui với lá cờ thêu hình nhện độc ghé vào thanh lâu, Huệ Tiên đã ra tận thang lầu nghênh đón.

Vạn Độc Thần Ma cười hềnh hệch ôm chầm lấy Huệ Tiên âu yếm:

- Tình nương ơi, ta thương nhớ ái nương quá chừng.

- Thương nhớ mà ba tháng trời mới đến thanh lâu một lần, tiện thiếp nhớ đến chết khô chết héo. Coi bộ thiếp phải cần có một tình lang khác đến thay...

Vạn Độc Thần Ma trừng đôi mắt đỏ như hai cục lửa.

Lão ta gằn giọng:

- Bậy... Bậy... Đứa nào ba đầu sáu tay, pháp thuật đầy mình. Võ công thượng thặng tới đây hòng thế chỗ ta... thì ta cũng vặn họng hết...

Đã có ý đồ rút ngắn những chu kỳ luyện khí nên Huệ Tiên lại bày trò nhõng nhẽo:

- Nhưng Giáo chủ tình lang lâu tới quá, thiếp biết phải làm sao lấp nổi khoảng trống vắng lạnh lùng...

Dương Sùng cọ bộ râu vào bên má Huệ Tiên, lão thì thào:

- Vậy thì hai tháng một lần nhé...

Huệ Tiên cười ré lên vì bị hàm râu chọc nhột, rồi ả ưỡn ẹo:

- Một tháng thôi. Kể từ nay cứ một tháng Giáo chủ phải đến với tiện thiếp một lần...

Vạn Độc Thần Ma gật đầu lia lịa:

- Được, được... Ý muốn của tình nương là ý trời. Mỗi tháng ta sẽ tới một lần với ái nương.

Huệ Tiên rót ngay một chung dâm tửu đưa tận miệng Dương Sùng:

- Hảo hảo... có như vậy mới chứng tỏ được rằng Giáo chủ yêu tiện nữ này nhất trên đời chứ.

Dương Sùng nốc cạn hết chung rượu này đến chung rượu khác. Dâm tửu càng khiến lão bừng bừng nhục cảm, vòng tay ôm chầm lấy Huệ Tiên.

Bàn tay cầm đũa thoăn thoắt, Huệ Tiên tiếp những món ăn cực độc như gan cóc tía Động Đình, nấm Đông Cô, Rết chúa lăn bột chiên giòn, Bò cạp Hổ Đầu Sơn nướng ngũ vị, Rắn độc hấp cả nọc... Người thường xơi những món này vào sẽ trúng độc sùi bọt mép chết ngay. Nhưng với ác ma Dương Sùng thì lão dùng các món ghê gớm này với dâm tửu chỉ tăng thêm sức mạnh dục tình. Cuộc mây mưa trong trướng gấm sẽ vô cùng tuyệt thú.

Khi bầu rượu đã cạn Huệ Tiên dìu Vạn Độc Thần Ma vào trong màn lụa trướng hồng. Dương Sùng quên cả đất trời trong cuộc trăng hoa, còn Huệ Tiên triển vận ngay Hấp Tinh đại pháp...


Hồi (1-188)
Hồi 136
Hồi 138