Truyện:Vạn độc quỷ môn - Hồi 046

Vạn độc quỷ môn
Trọn bộ 188 hồi
Hồi 046: Độc Khí Ma Công
5.00

(một lượt)


Hồi (1-188)
Hồi 045
Hồi 047


Lập tức gã nọ gầm lên:

- Pho võ công Thiên Chiêu Sưu Lục đã do Thượng Quan Kỳ Long đưa về Trung Thổ. Nay lão ta biệt tích, hậu duệ chỉ có ngươi... Vậy bí kíp không ở trong mình ngươi còn ở đâu nữa?

Phi Bằng lên tiếng:

- Các ngươi quả thật hồ đồ. Nhưng nếu Thượng Quan tiểu thư có mang bí kíp Thiên Chiêu Sưu Lục thì cũng chẳng can gì đến bọn ngoại nhân như các ngươi...

Gã nọ thét to:

- Thiên Chiêu Sưu Lục vốn là của thiền sư Sơn Điền Hạc xứ Phù Tang trước tác, Đạt Lai thiền sư ở Tây Vực đem về thêm thắt các tuyệt chiêu của Trung Thổ. Nay bọn ta thay mặt võ lâm Phù Tang Tam Đảo truy tầm pho võ công quý báu của người xưa. Các ngươi chống lại đường gươm võ sĩ đạo Phù Tang, sẽ không tránh khỏi cái chết phân thây trăm mảnh.

Linh Phụng đỏ mặt lên bởi lời xấc xược của đám kiếm sĩ Phù Tang.

Nàng thét lanh lảnh:

- Bọn ngươi cứ xuất thủ đi, xem những kẻ nào tới ngày tận số.

Sau một tiếng thét rùng rợn, sáu tên kiếm sĩ Phù Tang nhất loạt vung kiếm xông vào. Chúng chia phương vị sáu góc bao vây Linh Phụng và Phi Bằng vào giữa.

Bọn này cầm kiếm bằng cả hai tay, chúng đi xoay vòng và những chiêu kiếm vô cùng ác liệt tấn công vùn vụt vào đôi nam nữ.

Phi Bằng và Linh Phụng xoay lưng vào nhau, mỗi người cự địch với ba tên ngoại nhân hung hãn.

Thanh kiếm của Linh Phụng không hổ danh Kim Điêu kiếm pháp, nàng xuất chiêu loang loáng tấn kích ngoại nhân. Còn Tống Phi Bằng sử dụng Tống gia đại pháp, phổ kình lực vào bảo kiếm một mình đấu với ba tên Phù Tang không hề nao núng.

Sáu tên kiếm sĩ Phù Tang quây lấy Phi Bằng và Linh Phụng sử dụng những tuyệt chiêu ác hiểm, mong hạ sát được cô gái để lục tìm pho bí kíp giấu trong mình nàng.

Linh Phụng trong phút chốc bị ba tên cường đạo áp đảo dữ dội. Nàng nổi giận thét lên một tiếng lanh lảnh, thân hình nàng bay bổng rồi lia một đường Kim Điêu Phi Hải chém bay đầu một tên. Phía bên kia Phi Bằng cũng mũi kiếm xuyên tim một gã Phù Tang hung bạo, lúc hắn vừa tiếp cận.

Bốn gã Phù Tang còn lại đều phóng vọt ra khỏi cục tràng, trố mắt nhìn đôi nam nữ với ánh hung quang rừng rực.

Phi Bằng liếc nhìn Linh Phụng, miệng gã nở nụ cười đắc ý.

Trận giao đấu quả đã nghiên phần thảm bại về những tên kiếm sĩ Phù Tang.


Hồi (1-188)
Hồi 045
Hồi 047